DANH MỤC SẢN PHẨM
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập

Sống khỏe

Bỏ độc

Tìm hiểu về tục bỏ độc ở Vùng cao

Nhắc đến tục bỏ độc ở vùng cao với những câu chuyện ly kỳ, bí ẩn được thêu dệt nửa thật, nửa giả khiến ai nấy đều tò mò muốn khám phá. Vậy tục bỏ độc vùng cao trong thực tế có xảy ra không? Có bài thuốc nào chữa được khi bị bỏ độc không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Cây gối hạc
Phụ nữ sau sunh

Cây gối hạc và tác dụng cho phụ nữ sau sinh ít người biết đến

Phụ nữ sau sinh thường có sức đề kháng yếu, cơ thể ngoài việc cần được bổ sung đủ chất dinh dưỡng còn được đào thải các loại độc tố. Cây gối hạc được sử dụng trong dân gian với nhiều công dụng, trong đó có tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh.
Cây khổ sâm

Bài thuốc trị đau dạ dày từ cây khổ sâm

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày bằng các loại thảo dược. Bài thuốc gồm 3 vị thuốc từ cây khổ sâm xin phép được giới thiệu đến quý vị.
Hoa đu đủ đực

Những bài thuốc hay từ hoa đu đủ đực

Hoa đủ đủ đực có rất nhiều công dụng chữa bệnh mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là những bài thuốc hay từ loài hoa độc đáo này.
Gút

Bị bệnh gút nên dùng cây thuốc nào để điều trị

Hiện nay, do điều kiện sống ngày một tăng lên, chế độ dinh dưỡng nhiều chất đạm, ít rau xanh, thêm vào đó là lối sống không khoa học dẫn đến tỷ lệ người mắc bệnh gút ngày một gia tăng. Có nhiều cây thuốc trong dân gian giúp điều trị căn bệnh Gút. Vậy cây thuốc nào có tác dụng điều trị bệnh Gút tốt nhất.
Tìm hiểu về bệnh trào ngược dạ dày, thực quản

Tìm hiểu về bệnh trào ngược dạ dày, thực quản

Trào ngược dạ dày, thực quản được liệt vào danh sách các bệnh về dạ dày và có xu hướng khá phổ biến hiện nay. Lối sống không khoa học, con người hiện đại với nhiều mối lo toan, bận rộn không thể chăm sóc bản thân và gia đình một cách chu đáo, dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn về việc mắc bệnh dạ dày trào ngược ở người lớn là rất cao.
Hệ thống đại lý

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Nhận hàng, thanh toán với nhân viên bưu điện COD

- Chuyển khoản ngân hàng: Ngân hàng Agribank, MB bank