DANH MỤC SẢN PHẨM
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Tin tức

Địa chỉ bán giảo cổ lam tại Bình Dương

Địa chỉ bán giảo cổ lam tại Bình Dương
Tôi ở Bình Dương muốn mua giảo cổ lam thì nên mua ở cửa hàng hay trên mạng. Không biết nên mua ở địa chỉ nào thì uy tín, mòng được tư vấn!

Hỏi: Tôi ở Bình Dương, tôi biết giảo cổ lam có tác dụng rất tốt cho bệnh cao huyết áp của tôi, nhưng ở Bình Dương nơi tôi đang sống thì không có loại cây này, nhiều cửa hàng có bán nhưng tôi sợ họ nhập hàng trôi nổi không yên tâm. Vậy nếu muốn mua giảo cổ lam thì nên mua ở cửa hàng hay trên mạng? Không biết nên mua ở địa chỉ nào thì uy tín, mòng được tư vấn!

Trần Minh Đức - Dĩ An, Bình Dương.

Trả lời:

Giảo cổ lam là một thảo dược quý không những ở Việt Nam mà trên thế giới đã có nhiều quốc gia nghiên cứu và sử dụng rộng rãi loài thảo dược này. Hiện nay, địa chỉ bán giảo cổ lam ở nước ta khá nhiều, từ công ty dược đến cửa hàng thuốc Đông y, thuốc Nam, đến những chợ, cửa hàng nhỏ lẻ hay cả những cá nhân bán hàng trên mạng, rất nhiều địa chỉ bán giảo cổ lam để khách hàng lựa chọn. Việc đến cửa hàng truyền thống để trực tiếp xem hàng và được nhân viên tư vấn trong thời đại ngày nay không có nhiều ý nghĩa khi công nghệ thông tin đã giúp khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà có thể mua được những mặt hàng chất lượng cao tại một địa chỉ rất xa. Vì thế, bạn cũng không cần phải đi tìm địa chỉ bán giảo cổ lam ở Bình Dương, mà hãy lựa chọn những địa chỉ mà bạn thấy uy tín trên mạng internet.

Trong một rừng địa chỉ bán giảo cổ lam như vậy, lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy thì không phải là dễ. Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể mua hàng ở những nơi là nguồn giảo cổ lam dồi dào ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lao Cai, Yên Bái...

Một trong những địa chỉ tin cậy được khách hàng đặt nhiều niềm tin đó chính là Thảo dược Minh Sơn, sản phẩm giảo cổ lam tại Thảo dược Minh Sơn có chất lượng cao bởi đây chính là nơi có nguồn giảo cổ lam núi đá, thân nhỏ khá dồi dào (loại giảo cổ lam cho dược tính cao nhất), sản phẩm được bán trực tiếp trên website Thaoduoc.Net. Website này đã đăng ký với Bộ Công thương, chứng tỏ đây là địa chỉ rất dành cho khách hàng gần xa trao trọn niềm tin. 

Sản phẩm giảo cổ lam 5 lá hàng núi đá, sao xanh có giá bán: 200.000 đồng/kg - Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng trên 3kg. 

Đia chỉ mua hàng: 

THẢO DƯỢC MINH SƠN

 Phố Mỏ Nhài, xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

  0946.875.000 – 0971.050.999

Giao hàng tận nơi <——> Nhận hàng mới thanh toán tiền.

Hệ thống đại lý

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Nhận hàng, thanh toán với nhân viên bưu điện COD

- Chuyển khoản ngân hàng: Ngân hàng Agribank, MB bank