DANH MỤC SẢN PHẨM
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập

Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu

- Là vị thuốc quý giúp tăng cường chức năng sinh lý,không chỉ giành riêng cho nam giới mà nấm còn có tác dụng tốt cho cả nữ giới

- Nấm ngọc cẩu nguyên chất từ thiên nhiên, phơi khô, thái lát, bao gói kín. Luôn sẵn hàng phục vụ số lượng theo yêu cầu.

Giá bán: 650,000 đ

Lượt xem:

 

Quý ông đang trục trặc về sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục

 

Chị em lạnh nhạt chuyện chăn gối, chị em muốn tăng cường khả năng tình dục

 

Các đấng mày râu muốn cải thiện chức năng sinh lý, đem lại hạnh phúc cho gia đình và có những giây phút thăng hoa bên người yêu.

 

Đâu sẽ là giải pháp cho bạn?

 

Hãy yên tâm vì đã có Nấm ngọc cẩu, vị thuốc tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ giới

 

Giá bán: 650.000đ/kg nấm ngọc cẩu khô

 

Nấm ngọc cẩu chỉ mọc nhiều nhất vào tháng 12 hàng năm. Số lượng có hạn, hãy nhanh tay mua ngay…

 

Giới thiệu cây thuốc:

Gọi là Nấm ngọc cẩu vì: Nhìn hình dáng của cây nấm có màu đỏ tươi, lại rất giống bộ phận sinh dục của chó đực nên người dân gọi cây thuốc này là Nấm ngọc cẩu hay Cẩu pín.

Tên khác

Nấm ngọc cẩu còn có tên gọi khác là: Củ gió đất, cu pín, củ ngọc núi, hoa đất, xà cô, ký sinh hoàn, bất lão dược, địa mao cầu

Tên khoa học

Cynomorium songaricum Rupr

Khu vực phân bố

Nấm ngọc cẩu thường mọc trên các vùng núi cao khoảng 1.500m so với mực nước biển, chỉ những khu vực có khí hậu lạnh mới tìm thấy loại cây thuốc này. Ở nước ta nấm ngọc cẩu mọc nhiều  ở các tỉnh miền núi phí bắc như: Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên. Nhiều nhất là ở Hòa Bình, là một tỉnh miền núi, có khí hậu lạnh, ở các huyện vùng cao Tân Lạc, Mai Châu là nơi có nhiều cây nấm ngọc cẩu nhất. Nấm ngọc cẩu thường mọc và sống ký sinh trên rễ của những cây gỗ lớn mọc trong rừng sâu ẩm thấp.

Hàng năm vào tháng 8 đến tháng 12 người dân mới phát hiện nấm ngọc cẩu trong rừng, vào những thời điểm khác trong năm không thấy sự hiện diện của cây thuốc quý này. Bởi vậy mà nấm ngọc cẩu rất quý hiếm.

Bộ phận dùng

Toàn cây nấm ngọc cẩu đều được sử dụng làm thuốc

Cách chế biến và thu hái nấm

Vào thời vụ thu hái người dân thường đảo cả cụm nấm về rửa sạch đất cát để ráo nước và dùng ngâm rượu (Ngâm tươi). Ngoài ra nấm còn được phơi khô để bảo quản dùng được lâu hơn.

Khi thu hái người dân không thu hái toàn bộ cây nấm mà chỉ lấy một phần, còn để lại vài nhánh để cây tiếp tục phát triển.

Mùi vị của cây ngọc cẩu

Nấm có vị chát nhẹ (Đây là vị đặc trưng của nấm) do vậy khi ngâm rượu, ta nên ngâm chung với mật ong cho dễ uống.

Thành phần hóa học

Nấm ngọc cẩu có thành phần hóa học là chất béo, tinh dầu và hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.